Đổ mực máy in laser màu

Đổ mực máy in laser màu là dịch vụ đang rất phổ biến và vô cùng cần thiết hiện nay vì máy in laser màu là một trong những loại máy in được nhiều gia đình, công ty, các cơ quan tổ chức ưa chuộng sử dụng chủ yếu cho nhu cầu in ấn mẫu sản phẩm, tạp chí, tờ rơi… yêu cầu mầu sắc chuyên nghiệp. Các hãng máy in phổ biến hiện nay HP, Canon, Brother… đều có dòng máy in laser màu để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Chắc hẳn Quý khách đã dùng hoặc đang sử dụng máy in laser màu cũng biết rằng khi máy in hết mực thì việc thay thế nguyên hộp mực in chính hãng thì giá cao như thế nào. Hơn nữa dòng máy in laser màu không giống với dòng máy in laser đen trắng chỉ có một hộp mực màu đen mà máy in laser màu còn có thêm các hộp mực màu cơ bản khác nên chi phí thay thế mực cao gấp nhiều lần điều này khiến cho nhu cầu đổ mực cho máy in là vô cùng cần thiết.

Nhằm mục đích tiết kiệm chi phí in ấn cho văn phòng, Hoàng Thiên Phú xin gửi đến Quý khách một dịch vụ đổ mực máy in laser màu chất lượng cao uy tín giá rẻ và bảo hành dài hạn. Với dịch vụ đổ mực này của chúng tôi mỗi lần thay mực cho máy in Canon Quý khách chỉ phải chi trả 350.000đ /lần đổ mực, giá rất rẻ nhưng chúng tôi lại cam kết chất lượng bản in vẫn đẹp và sản lượng trang in tương đương với hộp mực chính hãng.

Hãy tiết kiệm chi phí in ấn cho văn phòng của Quý khách bằng cách gọi ngay dịch vụ đổ mực máy in laser màu giá rẻ uy tín của Trung Tâm Hoàng Thiên Phú theo số Hotline: 0984 018 206.

Hiển thị tất cả 8 kết quả