Đổ mực máy in phun màu

Đổ mực máy in phun màu

Máy in phun màu là dòng máy in được dùng rất nhiều tại các cửa hàng dịch vụ in ấn, tại các văn phòng phục vụ việc in ấn văn bản màu sắc, catalog, hồ sơ công ty, tranh ảnh, sản phẩm mẫu… Tại thị trường Việt Nam hiện nay những chiếc máy in phun màu như vậy thường được lắp thêm một bộ tiếp mực ngoài và sử dụng cách thức đổ mực máy in phun màu thay vì dùng hộp mực chính hãng.

Qua quá trình sử dụng và phản hồi từ thị trường thì việc lắp bộ tiếp mực ngoại và đổ mực máy in phun màu rất được ưa chuộng vì các lý do sau:

– Giá thành rẻ: giá mỗi lần đổ mực máy in màu rẻ hơn rất nhiều so với việc thay hộp mực chính hãng
– Chất lượng bản in tốt: Mặc dù giá thành đổ mực máy in rẻ hơn dùng mực chính hãng nhưng so sánh về chất lượng bản in màu thì rất đẹp, luôn đảm bảo yêu cầu người sử dụng.
– Độ bền máy in: Lắp đặt bộ tiếp mực ngoài cũng không làm ảnh hưởng đến độ bền máy in, vẫn đảm bảo máy in làm việc liên tục.

Là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ máy văn phòng – Hoàng Thiên Phú xin được đáp ứng nhu cầu dịch vụ đổ mực máy in phun màu chất lượng cao uy tín giá rẻ và bảo hành dài hạn. Hãy tiết kiệm chi phí in ấn cho văn phòng của Quý khách bằng cách gọi ngay dịch vụ đổ mực máy in giá rẻ uy tín của chúng tôi theo số Hotline: 0984 018 206.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.